HOTLINE:

0945.017.666

Tư Vấn Luật Đất Đai

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn pháp luật của các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc về lĩnh vực đất đai. Công ty Tư vấn Bất Động Sản Venusland cung cấp dịch vụ tư vấn luật  liên qua đến  lĩnh vực đất đai cho quý khách hàng.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

1. Cung cấp cho khách hàng ý kiến tư vấn pháp lý liên quan đến các dự án bất động sản, đất đai và xây dựng.

2. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản/dịch vụ bất động sản và xây dựng.

3. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý trong việc xác lập và triển khai các giao dịch liên quan đến bất động sản, đất đai và xây dựng như thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất, mua/bán nhà, thuê/cho thuê nhà, thuê/cho thuê văn phòng, quản lý bất động sản (quản lý văn phòng cho thuê, quản lý trung tâm thương mại, quản lý khách sạn, quản lý căn hộ)…

4. Đại diện khách hàng đàm phán, hỗ trợ khách hàng soạn thảo và rà soát các hợp đồng liên quan đến bất động sản, đất đai và xây dựng như hợp đồng thuê đất, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất, hợp đồng mua/bán nhà, hợp đồng thuê/cho thuê nhà, hợp đồng thuê/cho thuê văn phòng, các loại hợp đồng quản lý bất động sản…

5. Tư vấn và đại diện cho khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh từ các hoạt động đầu tư cũng như từ các giao dịch liên quan đến bất động sản, đất đai và xây dựng.

Khi thực hiện dịch vụ của VENUSLAND Quý khách hàng sẽ được:

  •  Giảm 10% giá trị hợp đồng khi thực hiện các dịch vụ, nếu khách hàng liên hệ từ  website của công ty.
  •  Tư vấn miễn phí qua trang web tại menu tư vấn bất động sản , email, yahoo messenger.

 

 

Đăng ký để nhận tin: