HOTLINE:

0945.017.666Venusland tham gia kích cầu thị trường tháng ngâu

Do tâm lý người Việt tránh mua những mặt hàng có giá trị cao trong tháng “cô hồn” (tháng 7 Âm lịch), nên trong tháng này, Công ty CP Tư vấn Bất động sản Venusland đã đưa gia chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu.

Công ty CP Tư vấn Bất động sản Venusland với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bất động sản, nắm rõ mối e ngại của khách hàng khi mua nhà vào tháng ngây nên đã có những chương trình ưu đãi tặng 2.000.000 đồng cho các khách hàng đến giao dịch tại Venusland.

Đây là món quà ý nghĩa Venusland gửi tặng đến quý khách hàng bên cạnh thể hiện lòng tri ân còn muốn đưa cơ hội mua nhà trong tháng ngâu đến nhiều khách hàng còn e ngại.

Venusland cũng tạo điều kiện cho khách hàng giữ được những căn hộ ưng ý bằng cách nhận đặt cọc giữ chỗ cho khách hàng, để khách hàng vừa có thể mua được căn hộ ưng ý trong tháng  7 âm lịch này.

Khách hàng sẽ nhận được phiếu voucher có giá trị 2.000.000 đồng và được quy đổi bằng tiềng mặt khi giao dich thành công tại Venusland.

Venusland là đơn vị phân phối đầu tiên đưa ra chương trình nhằm kích cầu người tiêu dùng mua nhà, đặc biệt là trong tháng ngâu.

Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết chương trình ưu đãi : TẠI ĐÂY

Đăng ký để nhận tin: