HOTLINE:

0945.017.666Sẽ chính thức mở bán chung cư HH2 Linh Đàm tòa A trong tháng 9

VENUSLAND - Chung cư HH2 Linh Đàm được thiết kế gồm 3 tòa HH2A Linh Đàm, HH2B Linh Đàm, HH2C Linh Đàm. Trong 3 tòa này, thì có 2 tòa đã chính thức được mở bán, đó là tòa HH2B, HH2C.

NHẬN ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ CĂN HỘ HH2 LINH ĐÀM TÒA A

HH2A LINH ĐÀM – TÒA MỞ BÁN CUỐI CÙNG CỦA DỰ ÁN HH LINH ĐÀM

Giới thiệu dự án chung cư HH2 Linh Đàm

Trong thời gian vừa qua, tổ hợp dự án HH1 – HH2 – HH3- HH4 Linh Đàm đã tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản. Mọi thông tin về dự án tràn ngập trên mạng xã hội, theo đó là lượng khách hàng quan tâm cũng tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao dự án HH2 Linh Đàm lại được người mua nhà quan tâm như vậy?

Dự án HH2 Linh Đàm thuộc phân khúc chung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập trung bình. Với múc giá từ 13-15,5 triệu đồng/m2 ( tiềm lực tài chính khoảng 585 triệu) người mua nhà đã sở hữu căn hộ HH2 Linh Đàm 1 phòng ngủ với diện tích 45m2.

Thiết kế căn hộ HH2 Linh Đàm được tối ưu công năng sử dung, mọi căn hộ đề có ánh sáng tự nhiên đưa vào. Với thiết kế đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu từng đối tượng gồm căn hộ 1 phòng ngủ HH2 Linh Đàm, căn hộ 2 phòng ngủ HH2 Linh Đàm, căn hộ 3 phòng ngủ HH2 Linh Đàm.

Ngoài ra, điểm thu hút khách hàng nữa đó là vi trí chung cư HH2 Linh Đàm: Thuận lợi, gần trung tâm, giao thông đồng bộ, không gian thoáng mát, nhiều công viên, cây xanh và có cả hồ điều hòa rộng bao quanh.

Bên cạnh đó, dự án đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ. Khi khách hàng mua căn hộ HH2 Linh Đàm được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%, vay lên tới 70% trong vòng 15 năm. Đây cũng là cơ hội để nhiều gia đình chư đủ tài chính có khả năng mua căn hộ.

Thời gian mở bán chung cư HH2 Linh Đàm tòa A – chung cư HH2A Linh Đàm

Sàn Venusland sẽ liên tục cập nhập thông tin mới nhất về thời gian mở bán căn hộ HH2A Linh Đàm. Hiện, dự kiến tòa HH2A Linh Đàm sẽ mở bán trong tháng 9.

Để biết thêm thông tin mới nhất, vui lòng ghé thăm website: http://www.venusland.com.vn

- Tổng quan dự án HH2A Linh Đàm

- Sơ đồ thiết kế căn hộ HH2A Linh Đàm

Đăng ký để nhận tin: