HOTLINE:

0945.017.666Những lý do nên mua chung cư Thanh Hà

Có nhà ở Hà Nội là mơ ước của biết bao người đặc thù là những người dân lao động... Vì rất nhiều lý do như quá đắt, khó mua, pháp lý từ chủ đầu cơ sở hữu được đảm bảo, sợ bì lừa đảo mất tiền…Sàn BĐS VenusLand đơn vị phân phối  trực tiếp chung cư Thanh Hà làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, vị trí gần đô thị thuận tiện đi lại tới các khu vực lân cận và đến trung tâm thành phố nhờ trục đường Nguyễn Xiển Xala sẽ hoàn tất vào năm 2018.

Thông con đường Nguyễn Xiển Xala vào cuối năm 2018.

Sau đây là những lý do nên sắm chung cư Thanh Hà rất hữu ích, mọi người đừng bỏ qua nhé.

Lý do nên tìm chung cư Thanh Hà chẳng thể bỏ qua.

1. Khi bạn mua chung cư Thanh Hà bạn đã mang ngay 1 căn nhà để ở, nhận nhà luôn không cần đi thuê hoăc phải sửa sang gì thêm hoặc nếu sở hữu tu tạo thì cũng rất ít.

2. Chung cư Thanh Hà giá rẻ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, giá được công khai minh bạch khi nhà băng hỗ trợ cho vay họ đã thẩm định giá cho bạn.

3. Ở chung cư rất an toàn ko phải là an ninh tuyệt đối nhưng sẽ lặng tâm hơn ở nhà trong hẻm. Ở chung cư Thanh Hà bạn ko lo bị trộm cướp vì bảo kê 24/24. thực tế vẫn sở hữu vài trường hợp bị trộm cắt khóa vào nhà nhưng nếu ta gắn camera thì ko lo vấn đề trên. Bạn với thể sử dụng điện thoại để theo dõi camera ở chung cư. Còn ví như bạn ở nhà phường, đi chơi xa một tháng, dù không bị trộm lép thăm thì cũng bị lũ chuột cắn xâm chiếm.

4. Chung cư cơ bản là yên ổn tĩnh. Bạn đi làm cho về, khóa kín cửa, bật máy lạnh lên thì với thể giảm tới 90% tiếng ồn từ bên ngoài, chung cư Thanh Hà lại là khu tỉnh thành sinh thái, nên sẽ là nơi ngơi nghỉ sau mỗi ngày làm việc mỏi mệt, ra ngắm hồ cực đẹp.

5. Chung cư Thanh Hà sạch sẽ sạch sẽ công nhân vệ sinh hàng ngày, ko muỗi ruồi, không sợ chuột mò vào nhà như ở nhà mặt đất.

6. Hành lang sạch sẽ thoáng mát thoải mái trẻ con sinh hoạt vui chơi.

7. Những tòa nhà chung cư không sở hữu hậu sự rác ra ngoài cửa mà được nhặt nhạnh qua nhà rác cách thức ly. Chung cư ở đây đều mang hầm bỏ rác mang 2 lớp của cách thức mùi cực tốt. Bạn ko cần phải đi đổ rác ở đâu xa, vì tầng nào cũng có cửa để thả rác xuống hầm.

8. Ở chung cư Thanh Hà dân trí cao, đông đảo những người ở nhà chung cư là dân trí thức, gia đình trẻ. Lý do là đa phần chỉ với dân đi làm văn phòng mới với lương ổn định để trả ngân hàng hàng tháng và trong vòng 5-10 năm, hầu hết người lao động rất quý khách chung cư mà họ sống ở quê.

9. Chung cư ko sợ chung sở hữu mùi xăng xe trong nhà. giả dụ bạn đầu tư căn hộ xã thì diện tích phòng khách buổi tối phát triển thành nhà để xe. nếu ở những con hẻm nhỏ, thì bạn hầu như phải để xe trong nhà suốt. Ở nhà mặt đất (không phải biệt thự), gia đình bạn hầu như phải sinh hoạt trong nhà bếp và ko sở hữu khoảng trống để cho trẻ nhỏ chơi.

10. Chủ đầu tư Mườngng Thanh uy tín.

Trên đây là những điểm hay bạn nên xem trước khi tìm chung cư Thanh Hà không nên bỏ lỡ.

Không đâu Hà Nội giá nhà rẻ hơn Thanh Hà sau này bán lại vẫn được giá. Vay ngân hàng tiền lãi chỉ bằng tiền bạn đi thuê nhà nhưng sau 10 năm là có nhà, chứ ở thuê mỗi lần chuyển nhà là vô kể đổi thay bất tiện thể lắm. Điều ưu tiên nhất là gia đình bạn cần một nơi an cư vào thời điểm này. Chung cư Thanh Hà với hầu hết luôn thể ích cũng như hỗ trợ pháp lý bạn nên xem ở đây.

Trên là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên mua Chung cư Thanh Hà.

Xem thêm: Liền kề thanh hà cienco5 

DỰ ÁN THANH HÀ CIENCO 5 TRỞ NÊN SIÊU HOT DO ĐÂU?

MUA CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5 GIÁ RẺ Ở ĐÂU

 

Đăng ký để nhận tin: