HOTLINE:

0945.017.666Đánh giá của khách hàng về Venusland

Chị Nguyễn Kiều Lan – Vietcombank

“ Cám ơn Venusland đã giúp mình giao dịch thành công căn hộ VP6 Linh Đàm. Thực sự, gia đình mình giờ sống tại căn hộ này rất hài lòng. Khi mình đến làm việc bên bạn, mình thấy các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình. Chính điều đó làm mình thấy tin tưởng và quyết định mua căn hộ bên bạn”

Anh Hoàng Văn Nam – Xây dựng

“Sau một thời gian tìm hiểu dự án, tôi đã liên hệ với một vài đơn vị trong đó tôi thấy Venusland là đơn vị mà tôi ưng nhất. Bạn tư vấn rất nhiệt tình, tư vấn đầy đủ thông tin về dự án HH4 Linh Đàm, về căn hộ, luôn cập nhập thông tin giá cả, chính sách mới về dự án, mọi thắc mắc các bạn giải quyết làm tôi rất hài lòng. Các bạn cũng hỗ trợ tôi vay thành công gói 30.000 tỷ. Tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình của Venusland. Cám ơn các bạn!”

Anh Nguyễn Minh Đức – Nhân viên kinh doanh nội thất

“Là một người kinh doanh cũng có nhiều năm kinh nghiệm, tôi đánh giá cao tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của Venusland. Các bạn giải quyết vấn đề rất nhanh, thông tin các bạn đưa ra chính xác, cũng cám ơn các bạn khi giúp tôi có lựa chọn căn hộ tốt và phù hợp. Cám ơn Venusland!”

Chị Lê Thị Thắm – Kế toán

“Tôi thấy nhân viên tư vấn của Venusland rất tận tình, chu đáo,giúp tôi giải quyết căn hộ HH2 Linh Đàm vay được gới 30.000 tỷ. Mới cưới nhau nên gia đình tôi cũng không có đủ tài chính nhưng giờ tôi cũng đã có nhà. Mong ngày nhận nhà lắm Venusland à. Cám ơn Venusland!

Đăng ký để nhận tin: