HOTLINE:

0945.017.666Có nên mua chung cư Thanh Hà Cienco5

Chung cư Thanh Hà Cienco5  được chủ đầu tư Tập Đoàn Mường Thanh Chào bán từ đầu tháng 12 năm 2016, trong vòng 1 năm kể từ đợt mở bán đầu tiên, các căn hộ chung cư thuộc dự án luôn luôn ở trong tình trạng cháy hàng cũng đủ thấy sức hút của dự án chung cư này đối với các khách hàng và chủ đầu tư.  

Chính những điểm nhấn vượt trội là nguyên do lý giải vì sao nên mua chung cư Thanh Hà Cienco5.

Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco5 

Thứ nhất: Mức giá rẻ nhất trên thị trường

9,5 triệu là mức giá chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư khi mua căn hộ tại dự án Thanh Hà.  Đây là dự án chung cư có mức giá rẻ nhất trong số các dự án chung cư giá rẻ được chủ đầu tư Mường Thanh triển khai từ trước đến nay. Với mức giá hợp lý như trên, chỉ cần có khoảng 180 triệu, bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5  với đầy đủ tiện ích cơ bản.

Thứ hai: Chủ đầu tư uy tín

Dự án Thanh Hà được chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh tiếp quản từ Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông số 5. Đây là dự án chung cư tiếp nối thành công của hàng loạt dự án chung giá rẻ do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư như dự án Đại Thanh, chung cư Kim Văn- Kim Lũ, chung cư Linh Đàm,...

Không chỉ thành công với hàng loạt dự án thuộc thị phân khúc chung cư giá rẻ, Tập đoàn Mường Thanh còn phát triển mảng khách sạn và đây cũng chính là nền tảng phát triển của “đại gia điếu cày Lê Thanh Thản” với hơn 50 khách sạn trải dài khắp đất nước.

Thứ ba: Thiết kế căn hộ hợp lý

Với diện tích căn hộ dao động từ 60m2 đến 80 m2, các căn hộ thuộc dự án Thanh Hà Cienco5 thích hợp cho cả những hộ gia đình và cả những người độc thân.

Căn hộ được tích hợp những tiện ích cơ bản như hệ thống cửa chính, cửa phòng, hệ thống đầu chờ điều hòa, ti vi, thiết bị nhà vệ sinh như lavalo, bệt vệ sinh,...

Không chỉ vậy, chung cư Thanh Hà Cienco5 còn được chủ đầu tư tích hợp hệ thống khuôn viên, hồ đi bộ, khu vui chơi cho trẻ,...

Thứ tư: Pháp lý đầy đủ

Chung cư Thanh Hà có đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết như giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư, giấy phép xây dựng, hợp đồng mua bán căn hộ.

Không chỉ vậy, các căn hộ tại Thanh Hà Cienco5 được cam kết cấp sổ hồng riêng cho từng căn. 

Đăng ký để nhận tin: