HOTLINE:

0945.017.666Cảm nghĩ của nhân viên Venusland

Hà Phi Hùng – Bộ phận Kinh Doanh

Trải qua 3 công ty, cuối cùng tôi chọn Venusland làm bến đỗ tiếp theo của mình. Tôi nhớ ngày đầu tiên vào công ty với bao nhiêu điều phải suy nghĩ về cuộc sống. Rồi tôi cũng cảm nhận được và tìm cho mình mục đích của mình. Và giờ đây tôi đã gắn bó với công ty, đào tạo nhiều lớp thế hệ khác nhau.

Ai cũng biết cuộc sống là quý giá, và đời người chỉ sống có một lần. Nhưng không phải ai cũng thấy được cuộc sống rất đẹp và đáng sống. Điều đó phụ thuộc vào thái độ và mục đích sống của mỗi người. Nếu bạn đưa ra một câu hỏi ngắn gọn: Mục đích sống của bạn là gì? Bạn sẽ nhận được vô số câu trả lời. Có bạn chỉ nói ngắn gọn: “ Mục đích cuộc sống là thành công và hạnh phúc”, Có bạn lại liệt kê đến cả trang giấy với đủ mọi đòi hỏi từ tiền bạc, tình yêu, sức khoẻ, danh tiếng…để thoải mái và sung sướng. Có bạn lại nghĩ: “ sống là không nên tham lam, ích kỉ, sống để làm theo lí tưởng, sống để giúp đỡ người khác và mang lại hanh phúc cho mọi người. Như vậy, tuỳ vào từng hoàn cảnh và mục tiêu riêng mà mỗi người có câu trả lời khác nhau và câu trả lời đó sẽ còn tiếp tục thay đổi. Cho nên bạn hãy sống như bạn cảm thấy đó là điều đúng đắn và hãy đi đến những miền mà trái tim bạn chỉ lối.

 Có thể nói bố mẹ tôi sinh ra tôi, cho tôi hình hài và dạy tôi những bài học đầu tiên. Trường học dạy cho tôi những kiến thức để tôi có một công việc tốt. Khi đến công ty Venusland, tôi lại được học từ những bài học quý giá, học từ đồng nghiệp và đặc biệt học từ người thầy, từ vị giám đốc công ty về những sự trải nghiệm mà không tiền bạc nào có thể mua được.

Cám ơn Venusland!

Nguyễn Văn Tùng – Bộ phận kỹ thuật

Thật khó mà kiếm được một công ty chịu chấp nhận đào tạo một sinh viên mới ra trường như tôi, phần lớn các công ty hiện nay chỉ muốn sử dụng chứ không muốn đào tạo những người như tôi. Dù tin tưởng vào kĩ năng của mình, nhưng học đại học ra cũng đâu có đi làm liền được, phải được đào tạo trở thành nhân viên chứ. Do đó mới có cái gọi là hơn 70% sinh viên ra trường không làm đúng ngành.  Tại Venusland thì lại khác, công ty đã chấp nhận những sinh viên như tôi, đào tào bài bản. Tôi rất hạnh phúc khi được vào đây, bạn bè chung chí hướng, anh chị cấp trên thì nhiệt tình chỉ dạy, hướng dẫn. Còn gì tốt hơn nữa. Dù tôi chưa làm được gì cho công ty Venusland, nhưng tôi sẽ cố gắng.

Cám ơn Venusland!

Nguyễn Thị Dung – Bộ phận kinh doanh

Mình mới vào Venusland được đúng 2 tháng. Từ những ngày đầu tiên mình đã cảm thấy ấn tượng với cách cư xử tử tế của cấp trên và các anh chị đồng nghiệp. Mình cảm nhận đây là một môi trường làm việc rất lịch sự mọi người rất có trách nhiệm và tử tế.

Nguyễn Hồng Hạnh - Bộ phận kinh doanh

Tôi vào làm việc ở công ty CP Tư vấn Bất động sản Venusland ngay khi vừa mới ra trường vào cuối tháng 4 năm 2014. Venusland là đơn vị chuyên nghiệp do đó tôi được học hỏi rất nhiều điều về tác phong,cách thức và thái độ làm việc từ các đồng nghiệp.Ngoài ra công ty Venusland còn tạo rất nhiều cơ hội cho nhân viên được học hỏi qua các buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Tôi xem Venusland như là ngôi nhà thứ 2 nơi tôi có thể chia sẻ cảm xúc,kinh nghiệm,kĩ năng và đôi khi là sự giúp đỡ từ mọi người khi tôi găp khó khăn. 

Nguyễn Minh Tuyến – Bộ phận Kinh Doanh

Tôi đã làm việc tại Sàn Venusland từ những ngày đầu thành lập công ty. Tôi thấy so với thời gian ban đầu, Venusland đã phát triển một cách rõ rệt.

Số nhân viên trong công ty tăng lên 3 lần, văn phòng mở rộng gấp đôi, số dự án phân phối cũng tăng lên rất nhiều.

Chỉnh nhờ sự giúp đỡ của công ty Venusland tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn trước đây.

Tôi muốn được tiếp tục làm việc và cống hiến cho công ty hơn nữa.

 

Đăng ký để nhận tin: