HOTLINE:

0945.017.666

Văn hóa Venusland

Ngay từ khi thành lập, Công ty CP Tư vấn bất động sản Venusland rất coi trọng xây dựng văn hóa, coi đó là điểm mạnh, là động lực phát triển của công ty. Ban lãnh đạo công ty luôn đề cao yếu tố con người trong sự phát triển chung, vì vậy Venusland luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển năng lực của bản thân.

Tại Venusland, đào tạo nhân lực được chú trọng tuyệt đối, những nhân viên mới dù đã có hay chưa có kinh nghiệm đều được đào tạo một cách bài bản.

Những buổi đào tạo dưới sự chủ trì của ban lãnh đạo và những người có kinh nghiệm trong nghề là dịp để nhân viên nhận được những chia sẻ, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh đó với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ của công ty Venusland, nhân viên luôn có những điều kiện tốt nhất phát huy tối đa hiệu quả công việc.

Sự phối hợp nhuần nhuyễn khoa học giữa các phòng ban tạo sự gắn kết bền chặt giữa các nhân viên Venusland. Chính sự đóng góp của các cá nhân trong công ty là tài sản quý báu nhất, là nền tảng  tạo nên thành công của Venusland. Sự chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau hướng tới lợi ích chung của tập thể, là bệ phóng đưa Venusland từng bước phát triển vững mạnh. Ngoài ra những hoạt động tập thể như dã ngoại, thể thao, du lịch là dịp để các cá nhân thư giãn tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng….Đó cũng là dịp tăng thêm sự đoạn kết, gắn bó giữ các cá nhân với tập thể Venusland

Với tinh thần đoàn kết, quyết tam cao độ, Venusland từng bước xây dựng được hình ảnh uy tín đối với khách hàng, với các chủ đầu tư. Từng bước đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

  1. Năng động sáng tạo
  2. Đoàn kết cùng nhau phát triển
  3. Và trên hết đó là sự chia sẻ niềm tin và hệ thống giá trị của con người
Đăng ký để nhận tin: