HOTLINE:

0945.017.666

Những ưu điểm tuyệt vời của vách tắm kính

Ngày nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn vách tắm kính. Đây chính là một lựa chọn hợp lý giúp khắc phục được việc phòng tắm bị giới hạn bởi diện tích.

Theo KS. Phan Ngọc Sơn cho biết:  vách tắm kính chính là một giải pháp hợp lý giúp khắc phục việc phòng tắm bị giới hạn bởi diện tích. Việc sử dụng vách kính không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà nó còn tạo sự ngăn cách giữa khu vực tắm và phần bên ngoài, giúp phòng tắm luôn được  sạch sẽ, khô ráo và hạn chế được việc nước bắn ra ngoài , đọng lại  khi tắm xong. Ngoài ra, vách kính còn có tác dụng giữ được nhiệt vào mùa đông, làm cho khu vực tắm luôn kín gió trong khi phòng tắm mà vẫn được thông thoáng.

Hiện nay có rất nhiều loại vách tắm kính, nhưng loại an toàn nhất vẫn là kính cường lực (loại kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột), kính đó rất cứng, và hạn chế khả năng bị vỡ. Trong trường hợp vì lực tác động nào đó quá lớn mà dãn đến việc vỡ kính thì khi vỡ cũng tạo thành các hạt trơn, chứ không sắc nhọn như những loại  kính thông thường, vì thế sẽ giúp hạn chế  tối đa nguy hiểm. Khi lắp đặt vách kính, bạn cần hết sức lưu ý đến chất lượng của các phần phụ kiện như : tay nắm, kẹp kính, khớp nối, giá đỡ... 

Và quan trọng nhất để vách tắm được lắp đặt được chắc chắn, ổn định, khi mở không tạo ra tiếng động và không bị han gỉ, bạn cần chọn những phụ kiện đạt tiêu chuẩn. Trong thời gian sử dụng, gia chủ nên thường xuyên vệ sinh và lau chùi vách kính bằng các hoá chất làm sạch chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kỹ là không để những hóa chất này bám vào các phụ kiện bằng kim loại để tránh làm chúng bị han gỉ. 

Cám ơn bạn đọc!

 

Đăng ký để nhận tin: